Giới thiệu công ty

  • VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN
  • VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
  • VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA
  • DỊCH VỤ HẢI QUAN
  • DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VÀ LOGISTICS

Công ty CP Inseco Việt Nam được thành lập vào tháng 03 năm 2017 và hiện tại đang tọa lạc tại số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hiện tại Công ty CP Inseco Việt Nam đang hoạt động các lĩnh vực sau:
1 – Fowarder và Logistics: Giao nhận vận tải bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ, xuất nhập khẩu, dịch vụ thủ tục hải quan, dịch vụ kho bãi và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu về Logistics.
 Với nền tảng cơ sở hạ tầng khá đầy đủ như hệ thống kho bãi rộng khắp, đội xe hùng hậu, kết hợp hệ thống đại lý chuyên nghiệp toàn cầu và đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, năng động, phục vụ nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm Công ty CP Inseco Việt Nam đang từng bước liên kết tất cả các thế mạnh của mình tạo nên chuỗi liên hoàn cung ứng các giải pháp trọn gói cho khách hàng. Chúng tôi tự hào luôn đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng cùng mong muốn và sẵn sàng hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác trên tinh thần tôn trọng, bình đẳng, cùng có lợi.
2- Nhận làm đối tác nhập khẩu ủy thác cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
Đơn vị bạn mới thành lập? Công ty bạn không (hoặc chưa) có kinh nghiệm về thương mại quốc tế để có thể tự thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa?  Công ty CP Inseco Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Hiện tại chúng tôi đang đứng lên xuất khẩu và nhập khẩu cho các đơn vị khác các mặt hàng như máy móc, thiết bị, nguyên liệu phụ gia,… Với mô hình chuyên nghiệp và đội ngũ có kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng
 3- Nhận làm đối tác tạm nhập tái xuất cho các đơn vị, cá nhân.
 Mục tiêu của INSECO đó là sẽ sớm trở thành nhà tập đoàn cung ứng các dịch vụ xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam.  Giá trị đích thực chúng tôi mang đến không chỉ nằm ở các mặt hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh mà còn là sự tận tâm, luôn sẵn sàng sẻ chia với khách hàng bất kỳ khi nào khách hàng cần chúng tôi.